services

3 ngày đổi trả

Do lỗi nhà sản xuất
services

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ trực tuyến
services

Mua bán an toàn

Hình thức chất lượng sản phẩm

Cốc Sạc Nhanh Đa Năng USB-C XIAOMI 45W, HỖ TRỢ SẠC LAPTOP (Xiaomi Mi NoteBook, Macbook) - MSN181274

389.000VND

Tình trạng: Mới 100% - Còn hàng
Chuyên mục: Đồ chơi kỹ thuật số

Mua ngay
Số lượng:

Cốc sạc USB-C đa năng Xiaomi 45W là một chiếc cốc sạc đặc biệt được Xiaomi nghiên cứu và giới thiệu đến người dùng gần đây. Một chiếc cốc sạc sử dụng cổng USB-C để thay cho cổng USB truyền thống. Một chiếc cốc sạc được trang bị công nghệ sạc nhanh tiên tiến trên diện thoại và đặc biệt là chúng ta có thể sử dụng nó để sạc cho cả laptop lẫn smartphone.

Nếu như là một người đã từng dùng qua các cốc sạc 2 hoặc 3 cổng USB của Xiaomi. Chắc chắn bạn sẽ thấy thiết kế của cốc sạc USB-C đa năng Xiaomi 45W khá là quen thuộc, với thiết kế vuông vắn, 4 cạnh xung quanh được bo cong để tạo sự thoải mái cho người dùng. Phần jack cắm sạc dạng 2 chấu có thể xếp vào trong khi không sử dụng, giúp cho cốc sạc trở nên gọn gàng hơn. Toàn bộ chiếc cốc sạc được làm từ chất liệu nhựa ABS với độ bền cao và khả năng chịu nhiệt khá tốt.

Chi tiết về sản phẩm:

Chất liệu: nhựa ABS.

Kết nối: USB - C.

Bộ chuyển đổi: CDQ02ZM

Sạc nhanh: QC3.0.

Input: 100-220V.

Output: 5V-3A, 9V-3A, 12V-3A, 15V-3A, 20V-2.25A.

Công suất định mức: 45W.

Tương thích: smartphone, tablet, laptop.

Điểm đặc biệt của cốc sạc Xiaomi đa năng 45W so với những chiếc cốc sạc hiện nay, đó là thay vì dùng cổng kết nối USB để kết nối với các thiết bị, thì sạc lại dùng chuẩn kết nối USB type C dựa trên giao thức USB PD 2.0. Một công nghệ kết nối mới mà rất ít nhà sản xuất hiện áp dụng trên các thiết bị sạc của mình.

Không chỉ có cổng lấy điện được thiết kế khác biệt. Cốc sạc đa năng Xiaomi 45W còn được trang bị công nghệ sạc nhanh tốt nhất hiện nay, đó là công nghệ sạc nhanh Quick charge 3.0 (QC 3.0) đến từ Qualcomm. Một công nghệ sạc nhanh được rất nhiều hãng smartphone trang bị trên thiết bị mới của mình. Cũng như được ứng dụng nhiều trên các sản phẩm cốc sạc đến từ thương hiệu nổi tiếng. Với công nghệ sạc nhanh được trang bị. Chúng ta có thể rút ngắn một cách đáng kể thời gian sạc cho các thiết bị.

Tuy nhiên không phải giao thức USB-C hay công nghệ sạc nhanh QC3.0 là điểm đặc biệt nhất mà nhà sản xuất muốn hướng đến trong sản phẩm này. Mà điểm cốt lõi, nhà sản xuất muốn giới thiệu đến người dùng đó là khả năng hỗ trợ nhiều dòng ra khác nhau, từ đó cốc sạc có thể sạc cho nhiêu thiết bị khác nhau. Với bộ chuyển đổi CDQ02ZM cốc sạc hỗ trợ USB-C mới của Xiaomi có thể cho các dòng ra 5V-3A, 9V-3A, 12V-3A, 15V-3A hoặc 20V-2.25A, tùy theo nguồn của thiết bị đầu cuối. Vì vậy ngoài việc có thể sạc cho các thiết bị di động như smartphone hay tablet. Chúng ta còn có thể được sử dụng nó như một chiếc adapter để sạc cho các thiết bị laptop với công suất định mức lên đến 45W.

Trang bị USB chuẩn C của sạc cho phép bạn dùng chiếc cốc sạc này để sạc cho Xiaomi Mibook Air, Apple Macbook Pro mới và nhiều smartphone, tablet dùng cổng USB-C. Nếu như thiết bị của bạn không hỗ trợ cho chuẩn này, đơn giản một chiếc đầu chuyển nhỏ sẽ giúp bạn sử dụng thiết bị mà không còn gặp phải hạn chế gì nữa. Không cần đến những chiếc adapter kích thước lớn hay phải mang theo nhiều cốc sạc khác nhau. Mọi thứ nay đều được gói gọn trong một cốc sạc nhỏ gọn.

 

Mua số lượng lớn, liên hệ 0901.388.365 (Thế Anh) để có giá tốt.

Địa Chỉ: 365 Lê Quang Định, P5, Quận Bình Thạnh ,TP.HCM. 

Email:dathang@muasamnhanh.com

#caplightning

#Zmi

#muabannhanh

#muasamnhanh


Từ khóa: Xiaomi Cốc Sạc Nhanh Đa Năng Usb-C Xiaomi 45W Cốc Sạc Nhanh Đa Năng Usb

Bình Luận


Người phụ trách Kim Quý

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn sẽ thích

Scroll