services

3 ngày đổi trả

Do lỗi nhà sản xuất
services

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ trực tuyến
services

Mua bán an toàn

Hình thức chất lượng sản phẩm

Hồng trà, dòng gourmet, 100g, hộp, mẫu lon thiếc cao

98.000VND

Tình trạng: Mới 100% - Còn hàng
Chuyên mục: Đặc sản

Chống được bệnh cúm Phòng chống được căn bệnh loãng xương, ung thư da Tăng cường sức đề kháng vào mùa đông lạnh lẽo Tốt cho tiêu hóa và giảm béo Giảm tỷ lệ người bị trúng gió và mắc các bệnh về tim mạch Có lợi cho những người có thể lực và tinh thần yếu, dạ dày hoạt động kém
Mua ngay
Số lượng:

Hồng trà Gourmet 100g

Theo các nhà y học, mùa đông nên dùng hồng trà, trong hồng trà có chứa lượng đường và protein rất phong phú, giúp giữ lại lượng nhiệt trong cơ thể không bị thoát ra ngoài, tăng cường sức đề kháng vào mùa đông lạnh lẽo, tốt cho tiêu hóa và giảm béo. Một vài địa phương ở Trung Quốc còn có thói quen cho vào hồng trà một số thứ như sữa, đường, vừng, ở Tây Tạng người ta còn cho bơ vào hồng trà để chống lại cái rét băng giá nơi đây.

Nghiên cứu phát hiện ra rằng hồng trà có thể giảm tỷ lệ người bị trúng gió và mắc các bệnh về tim mạch. Vào mùa đông tỷ lệ mắc hai loại bệnh này rất cao, do vậy hãy chuẩn bị cho mình hay những người thân trong gia đình một ấm hồng trà phòng chống căn bệnh nguy hiểm này.

Ngoài ra thường dùng hồng trà làm nước súc miệng hay uống trực tiếp còn phòng chống được bệnh cúm. Hơn nữa hồng trà còn có một tác dụng vô cùng quan trọng, sử dụng lâu ngày có thể phòng chống được căn bệnh loãng xương, ung thư da, do hồng trà là một loại trà lên men mà chất men đó lại rất có lợi cho những người có thể lực và tinh thần yếu, dạ dày hoạt động kém, chính vì vậy mà lượng người sử dụng hồng trà là lớn nhất trên thế giới.


Chúng tôi cung cấp trà xanh chất lượng cao, đảm bảo chất lượng

Liên hệ đặt mua ngay cho gia đình, người thân của bạn 0901.181.365
Email: dathang@muasamnhanh.com
Mua số lượng lớn giá còn tốt hơn.
Tư vấn và giao hàng tận nơi.

Email: dathang@muasamnhanh.com


Từ khóa: Hồng Trà Cao Cấp Hồng Trà Ngon Nhất Bán Ở Đâu Hồng Trà Thượng Hạng Nên Mua Hồng Trà Ở Đâu Bán Sỉ Hồng Trà Bán Sỉ Lẻ Hồng Trà Hồng Trà Hồng Trà Loại 1 Tác Dụng Của Hồng Trà

Bình Luận


Người phụ trách Kim Quý

Sản phẩm liên quan

Scroll