services

3 ngày đổi trả

Do lỗi nhà sản xuất
services

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ trực tuyến
services

Mua bán an toàn

Hình thức chất lượng sản phẩm

Thỏa Sức Sáng Tạo Cùng Với Bút Khắc Chữ Đa Năng

55.000VND 65.000 VND -15 %

Tình trạng: Mới 100% - Còn hàng
Chuyên mục: Trang Trí Nhà Cửa

Thiết kế thông minh Thiết kế có thân bằng chất liệu nhựa cao cấp giúp bút có trọng lượng nhẹ hơn cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng và ít có cảm giác bị mỏi tay ngay cả sử dụng bút trong thời gian dài. Ngoài ra, bút dùng loại pin AA khá phổ biến, điều này giúp bạn có thể thay thế khi sản phẩm hết pin một cách dễ dàng. Đặc biệt, với thiết kế ngòi bút thông minh, bạn có thể khắc chữ, hình trên nhiều chất liệu khác nhau như: kiếng, kim loại, nhựa, gỗ,… Toàn bộ đều cho nét khắc đẹp, rõ ràng, sắc nét cùng với tốc độ khắc nhanh, mạnh mẽ.Dễ sử dụngCây bút khắc đa năng được thiết kế với kiểu dáng như một chiếc bút cầm tay thông thường, giúp bạn sử dụng dễ dàng và thuận tiện mà không hề gặp bất kì khó khăn nào. Bút khắc chữ đa năng giúp bạn thỏa thích sáng tạo và lưu giữ những kỷ niệm, bạn có thể khắc những thông điệp hoặc lời yêu thương trên những món quà ý nghĩa để tặng cho bạn bè, người thân của mình.
Mua ngay
Số lượng:

Mã SP: DD04
Bút khắc đa năng có thể khắc được lên các chất liệu gỗ, kim loại, thủy tinh. Nét khắc đẹp, rõ ràng, sắc nét giúp bạn thỏa sức sáng tạo những thông điệp hay, ý nghĩa hoặc in dấu ấn cá nhân của mình lên những vật dụng xung quanh. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng bút khắc chữ đa năng làm ra những món quà độc đáo, có một không hai để dành tặng người thân, bạn bè,…Đây sẽ là dụng cụ hỗ trợ đắc lực để bạn thỏa sức phát huy tính sáng tạo của mình.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Thiết kế thông minh
Thiết kế có thân bằng chất liệu nhựa cao cấp giúp bút có trọng lượng nhẹ hơn cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng và ít có cảm giác bị mỏi tay ngay cả sử dụng bút trong thời gian dài. Ngoài ra, bút dùng loại pin AA khá phổ biến, điều này giúp bạn có thể thay thế khi sản phẩm hết pin một cách dễ dàng. Đặc biệt, với thiết kế ngòi bút thông minh, bạn có thể khắc chữ, hình trên nhiều chất liệu khác nhau như: kiếng, kim loại, nhựa, gỗ,… Toàn bộ đều cho nét khắc đẹp, rõ ràng, sắc nét cùng với tốc độ khắc nhanh, mạnh mẽ.
Dễ sử dụng
Cây bút khắc đa năng được thiết kế với kiểu dáng như một chiếc bút cầm tay thông thường, giúp bạn sử dụng dễ dàng và thuận tiện mà không hề gặp bất kì khó khăn nào. Bút khắc chữ đa năng giúp bạn thỏa thích sáng tạo và lưu giữ những kỷ niệm, bạn có thể khắc những thông điệp hoặc lời yêu thương trên những món quà ý nghĩa để tặng cho bạn bè, người thân của mình.

Hướng dẫn sử dụng
- Chọn đầu khắc và gắn vào thân bút.
- Bật công tất phía trên thân bút và điều khiển bút để khắc theo ý muốn.

Lưu ý: Quý Khách Mua giá sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline: 0901 383 365 để được ưu đãi với giá tốt nhất.

Khắc chữ trên ly
Khắc chữ trên ly

Bút khắc chữ và các sản phẩm đang khắc
Bút khắc chữ và các sản phẩm đang khắc

Bút khắc chữ đa năng
Bút khắc chữ đa năng

Sản phẩm sau khi khắc
Sản phẩm sau khi khắc

Hình ảnh thật sản phẩm
Hình ảnh thật sản phẩm

 


Từ khóa: Đồ Dùng Gia Đình Bút Khắc Chữ Bút Khắc Chữ Đa Năng Bút Khắc Chữ Trang Trí

Bình Luận


Người phụ trách Ms.Quý

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn sẽ thích

Chat Facebook với MuaBanNhanh.com
Chat Facebook
Scroll