services

3 ngày đổi trả

Do lỗi nhà sản xuất
services

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ trực tuyến
services

Mua bán an toàn

Hình thức chất lượng sản phẩm

Đàn Melodica Brother 32 Phím Cho Bé

250.000VND

Tình trạng: Mới 100% - Còn hàng
Chuyên mục: Đồ chơi trẻ em

Là sự kết hợp giữa phím piano và lưỡi gà harmonica  Kèn melodica 32 lỗ KBD 51A1 là một nhạc cụ đặc biệt, kết hợp hoàn hảo giữa bàn phím piano và lưỡi gà harmonica, mang lại cho người nghe sự trong trẻo, réo rắt bởi tiếng harmonica và sự linh hoạt của piano. Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI1198992 - Mã SKU: 51A1-Xa ) Trọng lượng 1.4kg Model 51A1 Quy cách đóng gói 1 cái/hộp Kích thước 58 x 14 x 9 (cm) Chất liệu Nhựa Xuất xứ Trung Quốc Bảo hành 3 tháng Âm thanh được tạo ra một phần từ chính hơi thở của bạn nên rất tự nhiên và mang đậm cảm xúc. Thiết kế 32 phím Kèn melodica 32 lỗ KBD 51A1 thiết kế 32 phím, dãy âm giai 2-2/3 octave (quãng tám) của sản phẩm này đủ cho các buổi đồng diễn hay biểu diễn solo. Những người chơi nâng cao và sinh viên sẽ tìm thấy những âm thanh ấm, dày, âm lượng nhiều lý tưởng để học và thực hiện các buổi biểu diễn âm nhạc (ngay cả ngoài trời hay trong hội trường lớn). Kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng So với piano hay harmonica thì melodica dễ sử dụng, dễ học hơn rất nhiều. Kích thước của kèn tương đối nhỏ gọn, không quá cồng kềnh, phù hợp với nhu cầu di chuyển nhiều. Sản phẩm sử dụng chất liệu nhựa với trọng lượng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ cứng cáp cần thiết. Các chi tiết, góc cạnh đều được gia công cẩn thận, tỉ mỉ, đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.  

Mua ngay
Số lượng:

Là sự kết hợp giữa phím piano và lưỡi gà harmonica 

Kèn melodica 32 lỗ KBD 51A1 là một nhạc cụ đặc biệt, kết hợp hoàn hảo giữa bàn phím piano và lưỡi gà harmonica, mang lại cho người nghe sự trong trẻo, réo rắt bởi tiếng harmonica và sự linh hoạt của piano.

 

Âm thanh được tạo ra một phần từ chính hơi thở của bạn nên rất tự nhiên và mang đậm cảm xúc.

Thiết kế 32 phím

Kèn melodica 32 lỗ KBD 51A1 thiết kế 32 phím, dãy âm giai 2-2/3 octave (quãng tám) của sản phẩm này đủ cho các buổi đồng diễn hay biểu diễn solo. Những người chơi nâng cao và sinh viên sẽ tìm thấy những âm thanh ấm, dày, âm lượng nhiều lý tưởng để học và thực hiện các buổi biểu diễn âm nhạc (ngay cả ngoài trời hay trong hội trường lớn).

Kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng

So với piano hay harmonica thì melodica dễ sử dụng, dễ học hơn rất nhiều. Kích thước của kèn tương đối nhỏ gọn, không quá cồng kềnh, phù hợp với nhu cầu di chuyển nhiều. Sản phẩm sử dụng chất liệu nhựa với trọng lượng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ cứng cáp cần thiết. Các chi tiết, góc cạnh đều được gia công cẩn thận, tỉ mỉ, đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

Liên hệ 0901 388 365 (Zalo ,FB ,Chatnhhanh)

Website: MuaSamNhanh.com - MuaBanNhanh.com

Địa Chỉ: 365 Lê Quang Định, P5, Quận Bình Thạnh ,TP.HCM. 

Email: dathang@muasamnhanh.com

 

#muabannhanh

#muasamnhanh

 


Từ khóa: Kèn Melodica Brother 32 Phím Kèn Kèn 32 Phím Kèn Melodica Kèn Melodica Brother

Bình Luận


Người phụ trách Nguyễn Thế Anh

Sản phẩm liên quan

Scroll