services

3 ngày đổi trả

Do lỗi nhà sản xuất
services

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ trực tuyến
services

Mua bán an toàn

Hình thức chất lượng sản phẩm

Keo Siêu Dính X2000 Dán Đa Năng Dán Nhựa ,Dán Gỗ ,Dán Giày Dép, Dán Sắt ,Dán Sứ

35.000VND 50.000 VND -30 %

Tình trạng: Mới 100% - Còn hàng
Chuyên mục: Keo Dán

Keo x2000 đa năng dán được mọi vật liệu như dán gỗ, dán giày dép, dán thủy tính, dán nhựa, dán gốm sứ, ngoài ra keo có thể dán kết hợp tốt các loại vật liệu như: + Nhôm với sắt + Sắt với gỗ + Sắt với nhựa + Nhựa với gỗ + Gỗ với gỗ   - Ngoài ra, nó có thể dán trám các vết nứt hay lấp kin các rò rỉ, rổ bề mặt chỉ bằng một vài giọt keo. Khả năng chống chịu cao. Vết rạn nứt được keo x2000 nối liền có thời hạn lâu dài vĩnh viễn cho các máy móc, đồ gia dụng, dụng cụ cầm tay và các động cơ.   THÔNG TIN SẢN PHẨM:   + Màu sắc : Trong suốt + Thể trọng: 50g + Thời gian khô hoàn toàn : 5 -10 phút ( tùy thuộc chất liệu kết dính )   HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG B1 : Làm sạch và khô bề mặt gắn kết B2 : Vặn mở nắp B3 : Chỉ sử dụng một lượng nhỏ cho bề mặt : Sử dụng tiết kiệm cho hiệu quả cao nhất. Nhiệt độ sử dụng là -50 độ C đến 80 độ C B4 : Nhấn giữ 2 bề mặt trong khoảng 10-30 giây để gắn kết B5 : Sau khi sử dụng, vặn nắp lại   - Keo x2000 ứng dụng công thức đặc biệt siêu dính, độ bền liên kết và giúp giữ vật phẩm chắc chắn khi tiếp xúc. Chất kết dínhchứa các chuỗi protein liên kết với các phân tử của bề mặt mà chúng được trải trên, đi vào các lỗ nhỏ và không gian của vật liệu. Khi keo khô trên bề mặt nó cứng lại khiến các phân tử dính vào nhau.   - Keo x2000 được xử lý bằng cách diệt khuẩn và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Nếu một lọ keo được đậy nắp chặt keo sẽ tồn tại trong một thời gian dài từ 10 năm trở lên. Nếu nó vẫn chảy trơn tru ra khỏi đầu chai mà không bị vón cục keo vẫn sử dụng tốt.   - Về việc keo giữ được bao lâu, trong hoàn cảnh lý tưởng keo giữ mọi thứ dính lại với nhau vô thời hạn. Trên hết keo x2000 được chế tạo không chuyển sang màu vàng theo thời gian.   - Keo hữu cơ như X2000 không độc hại và an toàn khi sử dụng. Nhưng với hầu hết các chất cần thận trọng để giữ keo tránh xa trẻ nhỏ để tránh vô tình nuốt phải. Nếu nuốt phải hay ngay lập tức liên hệ cơ sở y tế để xử lý. An tâm vì keo x2000 không làm bỏng khi bị dính ra da.
Mua ngay
Số lượng:

Keo x2000 đa năng dán được mọi vật liệu như dán gỗ, dán giày dép, dán thủy tính, dán nhựa, dán gốm sứ, ngoài ra keo có thể dán kết hợp tốt các loại vật liệu như:

+ Nhôm với sắt

+ Sắt với gỗ

+ Sắt với nhựa

+ Nhựa với gỗ

+ Gỗ với gỗ

 

- Ngoài ra, nó có thể dán trám các vết nứt hay lấp kin các rò rỉ, rổ bề mặt chỉ bằng một vài giọt keo. Khả năng chống chịu cao. Vết rạn nứt được keo x2000 nối liền có thời hạn lâu dài vĩnh viễn cho các máy móc, đồ gia dụng, dụng cụ cầm tay và các động cơ.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

 

+ Màu sắc : Trong suốt

+ Thể trọng: 50g

+ Thời gian khô hoàn toàn : 5 -10 phút ( tùy thuộc chất liệu kết dính )

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

B1 : Làm sạch và khô bề mặt gắn kết

B2 : Vặn mở nắp

B3 : Chỉ sử dụng một lượng nhỏ cho bề mặt : Sử dụng tiết kiệm cho hiệu quả cao nhất. Nhiệt độ sử dụng là -50 độ C đến 80 độ C

B4 : Nhấn giữ 2 bề mặt trong khoảng 10-30 giây để gắn kết

B5 : Sau khi sử dụng, vặn nắp lại

 

- Keo x2000 ứng dụng công thức đặc biệt siêu dính, độ bền liên kết và giúp giữ vật phẩm chắc chắn khi tiếp xúc. Chất kết dínhchứa các chuỗi protein liên kết với các phân tử của bề mặt mà chúng được trải trên, đi vào các lỗ nhỏ và không gian của vật liệu. Khi keo khô trên bề mặt nó cứng lại khiến các phân tử dính vào nhau.

 

- Keo x2000 được xử lý bằng cách diệt khuẩn và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Nếu một lọ keo được đậy nắp chặt keo sẽ tồn tại trong một thời gian dài từ 10 năm trở lên. Nếu nó vẫn chảy trơn tru ra khỏi đầu chai mà không bị vón cục keo vẫn sử dụng tốt.

 

- Về việc keo giữ được bao lâu, trong hoàn cảnh lý tưởng keo giữ mọi thứ dính lại với nhau vô thời hạn. Trên hết keo x2000 được chế tạo không chuyển sang màu vàng theo thời gian.

 

- Keo hữu cơ như X2000 không độc hại và an toàn khi sử dụng. Nhưng với hầu hết các chất cần thận trọng để giữ keo tránh xa trẻ nhỏ để tránh vô tình nuốt phải. Nếu nuốt phải hay ngay lập tức liên hệ cơ sở y tế để xử lý. An tâm vì keo x2000 không làm bỏng khi bị dính ra da.


Từ khóa: Keo Dán

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho bài viết của bạn
 • Twitter

 • MeWe

 • Linkedin

 • Pinterest

 • Reddit

 • WordPress

 • Blogger

 • Tumblr

 • Mix

 • Diigo

 • Trello

 • Flipboard

 • Instagram

 • Vkontakte

 • Facebook

Bình Luận


Scroll